Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ công ty

Với mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Vì vậy, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị sẽ có hiệu quả hơn. Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ. Doanh nghiệp cũng vậy. Sức khỏe của cán bộ, nhân viên tốt, sẽ cho ra những sản phẩm tốt, những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định.

Khám sức khỏe công ty tại phòng khám đa khoa 115 Phú Hậu:

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, phòng khám đa khoa 115 Phú Hậu cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt & chính xác nhất.

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại phòng khám đa khoa 115 Phú Hậu có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại phòng khám hoặc phòng khám sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

Để tìm hiểu thêm về quy trình khám sức khỏe  hoặc đăng ký khám sức khỏe định kỳ công ty tại Phòng khám đa khoa 115 Phú Hậu vui lòng liên hệ tổng đài 08.68.777.115 hoặc hotline 023.83.777.115 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *